FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach không chỉ sở hữu vẻ đẹp tuyệt tác từ vị thế độc tôn nằm trên sườn đồi cao và tầm nhìn “Panorama” hướng ra biển xanh mà còn sở hữu những giá trị “vàng” dung dưỡng cho cuộc sống từ sự căn bằng, gắn kết con người với thiên nhiên, gắn kết các thành viên trong gia đình, để năm mùa lúc nào cũng là mùa yêu thương, trải nghiệm hạnh phúc.

mb

BG F11 cAN HO BIEN

Mục Lục

CHẠM THIÊN NHIÊN

Ngôi nhà thứ 2 tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu nơi có cảnh quan tuyệt đẹp, khí hậu trong lành phù hợp để nghỉ dưỡng, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

BG F5 Cham thien nhien

BỪNG MẠCH SỐNG

Ngôi nhà thứ hai, giúp chủ nhân có được không gian riêng để tạo năng lượng, chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

bg F10 Bung mach song 2

THÔNG TIN DỰ ÁN

Vị trí: Số 300 Phan Chu Trinh, phường 2, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Số Sản Phẩm: 796 căn hộ (Studio – 1PN – 2PN – 3PN)

Diện tích: 11.577m2

Diện tích căn hộ: 32-93mw

Số Block – Tầng: 2 Blocks 21 tầng

Group 88

TỌA ĐỘ VÀNG KẾT NỐI – VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Dự án sở hữu vị thế tựa đồi – hướng biển, cùng tọa độ thuộc cung đường trung tâm Phan Chu Trinh với hệ thống hạ tầng kết nối đa dạng: đường không – đường thủy – đường cao tốc. Trong đó di chuyển từ TP. HCM bằng cao tốc chỉ mất 1h45 phút, bằng tàu thủy mất 2h, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút.

HỒ BƠI VÔ CỰC

Hồ bơi trên tầng cao với tầm nhìn vô cực mang đến những khoảnh khắc trải nghiệm, thư giản tuyệt vời, Tầng 5, tầng 18 và 21 diện tích là 360m2, 234 m2 và 114m2

ĐẶC QUYỀN TIỆN ÍCH QUỐC TẾ

Mỗi căn hộ tại FiveSeasons Homes – Vung Tau Central Beach được ví như bản hòa ca của tinh thần nhiệt đới đậm chất biển và nghỉ dưỡng với ban công rộng mở hướng biển.

THE BEACH 7

Nơi cân bằng giá trị sống “kết nối – an toàn – sức khỏe” xuyên suốt 365 ngày bằng yêu thương, đem đến điểm khởi đầu của một hành trình sống đong đầy mọi trải nghiệm, gắn kết bên gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline chủ đầu tư: 0796999799

 

Contact Me on Zalo