Phạm Quốc Tỉnh – 9x Chàng trai miền tay điển trai, đa tài, đam mê nghệ thuật ca hát

Phạm Quốc Tỉnh là ai mà Sở hữu hơn nhiều lượt theo dõi trên trang facebook cá nhân, Phạm Quốc Tỉnh không chỉ gây ấn tượng bởi gương mặt ưa nhìn mà còn tạo sự chú ý bằng sự đa tài của bản thân. Phạm Quốc Tỉnh sinh năm 1994, quê ở Đồng Tháp là một chàng trai nhà nông chất phát thật hà có đam mê và mong muốn được theo đuổi con đường ca hát – để trở thành ca sĩ. Anh chàng điển trai này không chỉ là gương mặt idol trực tuyến khá nổi tiếng về các bài hát convert mới được hàng trăm nghìn người xem.

Giai thuong ca hat

– Được biết, Hot Boy Phạm Quốc Tỉnh đã hoạt động với vai trò là idol trực tuyến được 3 năm. Bằng tài năng ca hát , diễn xuất tự nhiên và gương mặt biểu cảm mà 9x nhận được nhiều sự chú ý và ủng hộ từ cộng đồng mạng.

– Không chỉ được biết đến với những clip hát trên mạng xã hội, Phạm Quốc Tỉnh còn gây ấn tượng bởi sự đa tài của mình. Dù mới chỉ 23 tuổi nhưng 9x đã phát huy tài năng trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh hay làm người mẫu…

LOGO scaled

– Bên cạnh đó, hiện tại Phạm Quốc Tỉnh cũng đang theo đuổi công việc kinh doanh nuôi ốc, trồng cây ăn quả nổi tiếng ở Đồng Tháp…. chàng hot boy cũng chia sẻ thêm rằng, trong thời gian tới sẽ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc bolero, nhạc trẻ cùng các series phim hài, hứa hẹn mang đến hiệu ứng tốt trong giới trẻ.

Contact Me on Zalo