Dạ tiệc “Merry Land Quy Nhơn – Kỳ quan miền nhiệt đới đã diễn ra đầy cảm xúc tối 8/3/2022 trong không gian kiến trúc đương đại sang trọng Gem Center (TP. HCM).

Su kien ra mat du an 8.3.2022

Trong không gian đẳng cấp của sự kiện, Tập đoàn Hưng Thịnh cùng các khách mời chính thức chào đón “Kỳ Quan miền nhiệt đới” Merry Land Quy Nhơn – dấu ấn tiên phong cho dòng bất động sản hạng sang và siêu sang được phát triển bởi Hưng Thịnh Legacy – thương hiệu phát triển bất động sản cao cấp của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Sự kiện đặt dấu mốc hiện diện của một điểm đến mới tại châu Á, góp phần đưa du lịch Quy Nhơn – Bình Định ghi tên vào bản đồ du lịch thế giới.

1

2

12

3

4

5

6

7

8

9

10

 

11

Những điểm sáng quy tụ tại Hải Giang sẽ là tiền đề xây dựng một bán đảo du lịch quốc tế, thu hút du khách năm châu tới Việt Nam và Châu Á. Hải Giang Merry Land là một siêu dự án có quy mô lớn nhất và đầu tiên tại Quy Nhơn, sỡ hữu tiện ích đạt chuẩn quốc tế tiềm năng sinh lời rất cao. Dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn được vận hành bởi đơn vị vận hành hàng hiệu JW Marriot, quy mô lên đến 1.000 ha. Một dự án rất đáng để đầu tư.
Hotline CĐT 0796.999.799 để chọn vị trí đẹp nhất dự án và nhận chương trình ưu đãi lãi suất. 

Xem thêm tại: https://nhiland.com/hai-giang-merry-land-quy-nhon/

Contact Me on Zalo