Bizhouse là gì? Mô hình Bizhouse tại Merryland Quy Nhơn là gì mà thu hút nhiều nhà đầu tư đến vậy?

Merry-land-Quy-Nhon.jpg

Merry-land-Quy-Nhon.jpg

Bizhouse là mô hình kinh doanh vượt trội và vô cùng mới mẻ tại Việt Nam do tập đoàn Hưng Thịnh phát triển tại khu Canal District với mong muốn mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho du khách trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng cùng tiềm năng sinh lời cao đều đặn tại dự án Merryland Quy Nhơn. Hãy cùng admin tìm hiểu rõ qua bài viết này nhé!

Mục Lục

Bizhouse Merryland Quy Nhơn là gì?

Bizhouse là một từ viết tắt của cụm từ “Business House”. Chúng được xây dựng từ giữa thế kỷ thứ XX ở Hồng Kông và lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới. 

Tại Việt Nam, Bizhouse là nhà phố thương mại chỉ mới có duy nhất tại dự án Merryland Quy Nhơn. Tại đây Bizhouse được ra đời dựa theo ý tưởng cải tạo độc đáo nhằm tạo ra một không gian linh hoạt vừa là nơi ở vừa là chỗ làm việc mà vẫn đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Với mô hình kinh tế đêm khai thác tối đa thời gian đã đồng thời tận dụng mọi nguồn khách hàng và được vận hành đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Merry-land-Quy-Nhon10.jpg

Merry-land-Quy-Nhon10.jpg

Điểm nổi bật của Bizhouse là gì?

Bizhouse được đánh giá là phiên bản nâng cấp của shophouse bởi những đặc điểm nổi bật sau:

Diện tích rộng hơn, cao hơn

Shophouse thường có kết cấu 1 trệt 2 lầu. Điều này có sự hạn chế về diện tích, không gian. Khắc phục được tình trạng hạn chế về diện tích, không gian Bizhouse được thiết kế gồm 1 trệt 3 lầu và 1 tum. Trong đó, tầng trệt và tầng 2 có diện tích mặt sàn rộng rãi để kinh doanh. Tầng 3, tầng 4 là không gian sinh sống với phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp. Những sản phẩm của Bizhouse Merryland Quy Nhơn cũng có diện tích từ 6×18; 7,5×18; 9×19; 11×18,…

Merry-land-Quy-Nhon19.jpg

Merry-land-Quy-Nhon19.jpg

Kiểu dáng kiến trúc đa dạng

Những dãy nhà phố thương mại Shophouse thường thiết kế đồng bộ, một kiểu dáng. Bizhouse lại nổi bật hơn với kiến trúc vô cùng phong phú, đa dạng. Trong một khu phố kinh doanh Bizhouse có cả kiến trúc Châu Âu, Địa Trung Hải và cả phong cách Nhật Bản,… Các phân khu khác nhau sẽ kinh doanh sản phẩm đặt trưng về nhiều nền văn hóa khác nhau, giúp du khách có những khám phá tuyệt vời nhất khi đến với Bizhouse tại Merryland Quy Nhơn.

Công năng sử dụng tối ưu

Nhờ sự mở rộng về diện tích, không gian đầu tư bài bản về kiến trúc, nhà đầu tư có thể sử dụng Bizhouse  với các mục đích khác nhau.

Tiện ích phân khu đa dạng

Điểm độc đáo với chuỗi tiện ích hiện đại khổng lồ bao phủ toàn khu là điểm khác biệt hoàn toàn của Bizhouse Merryland Quy Nhơn:

 • Sảnh đón cao cấp.
 • Trung tâm thương mại.
 • Hồi bơi Sky View, hồ cá Koi.
 • Quảng trường trung tâm Aquada.
 • Công viên sinh thái, khu vườn bí mật.
 • Sân khấu nhạc nước.
 • Hệ thống kênh đào.
 • Cảng du thuyền Quốc tế.
 • Sân golf 18 lỗ ven biển.
 • … 

Kinh doanh, sinh sống ở Bizhouse bạn có được vị trí kinh doanh đắc địa tại nơi náo nhiệt, sôi động bậc nhất dự án. Nhưng cũng chỉ trong vài phút, bạn đã có thể trở về nơi nghỉ ngơi yên tĩnh, riêng tư.

Merry-land-Quy-Nhon24.jpg

Merry-land-Quy-Nhon24.jpg

Sức hấp dẫn của Bizhouse với các nhà đầu tư

 • Mức độ tiếp cận khách hàng cao: Bizhouse nằm tập trung ngay trái tim của quần thể với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như: mua sấm, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,… Hơn nữa, mọi cung đường trong dự án đều được bố trí dẫn lối về nơi trung tâm này. Hơn nữa, Bizhouse là mô hình hoạt động về đêm, 24/7 và 365 ngày/năm. Nên mức độ tiếp cận khách hàng của Bizhouse vượt trội hơn hẳn so với shophouse. Mức độ tiếp cận khách hàng của Bizhouse cao 
 • Luôn có sự sát cánh của chủ đầu tư: Bizhouse là một cộng đồng kinh doanh “buôn có bạn, bán có phường”. Bizhouse Merryland Quy Nhơn sẽ vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Smart thông qua ứng dụng Merry Passport, giúp quản lý, vận hành kinh doanh đơn giản hơn và có thể tiếp cận, quảng bá sản phẩm một cách tốt hơn.Hỗ trợ kinh doanh tối ưu nhờ ứng dụng công nghệ thông minh

Như vậy, trên đây admin đã giúp bạn hiểu hơn về Bizhouse, cũng như những đặc điểm đặc biệt, sức hấp dẫn của mô hình kinh doanh mới mẻ này. Nếu còn điều gì thắc mắc về Bizhouse Merryland Quy Nhơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư qua số hotline 0796.999.799 để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết nhất.

Contact Me on Zalo