Vị trí chính xác dự án Hải Giang Merry Land là ở đâu và toàn cảnh siêu dự án nghỉ dưỡng tỷ đô Hải Giang Merry Land Quy Nhơn của Hưng Thịnh chuẩn bị được tung ra thị trường.
Sự ra đời của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế đã tác động không nhỏ đến sự phát triển của ngành du lịch Quy Nhơn. Đây chính là mối quan hệ cộng hưởng giữa BĐS và du lịch và Hải Giang Merry Land Quy Nhơn của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp chính là dự án đang rất được quan tâm tại vùng đất giàu tiềm năng này.

Tiện ích nổi bật 5 sao tại Hải Giang Merry Land

Tiện ích nổi bật 5 sao tại Hải Giang Merry Land

Mục Lục

Vị trí địa chỉ chính xác dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn ở đâu?

Hải Giang Merry Land sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm giữa 2 ngọn núi, và đường bờ biển dài đến 1,5km, mặt tiền hướng ra biển Hải Giang, phía Nam dựa vào bán đảo Phương Mai, tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải thuộc thành phố Quy Nhơn Bình Định.

Không chỉ thế, vị trí của Hải Giang Merry Land còn được nhận xét có vị thế phong thủy tốt, hứa hẹn mang lại nhiều may mắn, vượng khí, tài lộc cho gia chủ và nhà đầu tư.

Vị trí dự án Hải Giang Merry Land

Vị trí dự án Hải Giang Merry Land

Hải Giang Merry Land – siêu dự án tại Quy Nhơn, Bình Định

Trong số rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, Bình Định, nhà đầu tư không thể bỏ qua Hải Giang Merry Land – một sản phẩm từ tập đoàn Hưng Thịnh. Đây được xem là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn bậc nhất tại phố biển Quy Nhơn xinh đẹp. Dự án có tổng quy mô lên đến 656 ha, tọa lạc tại vùng kinh tế Nhơn hội, TP Quy Nhơn, Bình Định. CĐT dự án là Hưng Thịnh Corp đã đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án này để giúp Hải Giang Merry Land tiên phong đưa bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang phát triển trên miền đất võ nổi tiếng.
Được biết, Khu du lịch Hải Giang Merry Land do CTCP Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn làm chủ đầu tư với quy mô hơn 623 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 3.500 tỷ đồng, thuộc một phần Phân khu 4 và Phân khu 5, Khu kinh tế Nhơn Hội, Xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn. . Dự án này từng do Tập đoàn Vingroup triển khai. Ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa ký quyết định phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch Hải Giang Merry Land do CTCP Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn làm chủ đầu tư.
Tổng thể quy mô dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Tổng thể quy mô dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Mục tiêu dự án là xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng trung, cao cấp với phong cách hiện đại, đa dạng và đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. Việc điều chỉnh quy hoạch nhằm điều chỉnh ranh giới dự án để phù hợp với quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 đã được phê duyệt, cũng như đảm bảo không chồng lấn với đất quốc phòng.
Sau điều chỉnh, diện tích dự án còn lại 623,7 ha, giảm khoảng 33 ha so với quy hoạch cũ. Đồng thời, quy hoạch mới điều chỉnh các khu chức năng dự án để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước; hệ thống hạ tầng kỹ thuật (giao thông, thoát nước, cấp điện,…) để phù hợp với các khu chức năng sau khi điều chỉnh.
Cụ thể, tại khu sườn núi phía Bắc dự án, các khu biệt thự trên đồi, nhà hàng chính, khách sạn, trung tâm hội nghị, nhà hàng trên núi, trung tâm giải trí về đêm, công viên văn hóa…, nay điều chỉnh thành các khu căn hộ du lịch cao cấp (căn hộ nghỉ dưỡng vịnh Mai Hương 1) và khu sân tập golf 12 lỗ để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của du khách.
Đối với khu vực trung tâm dự án, các công trình như sân tập golf, khu nhà nghỉ sinh thái, nhà nghỉ bến thuyền, nhà hàng ven hồ và xây dựng phòng trưng bày nghệ thuật Chăm ở giữa hồ cảnh quan,… được điều chỉnh thành các khu khách sạn cao tầng, các căn hộ du lịch kết hợp thương mại dịch vụ, du lịch, căn hộ nghỉ dưỡng, trạm cáp treo nội khu dự kiến (khu kênh đào).
Tại khu vực Tây Nam dự án, các khu spa cao cấp, khu biệt thự nghỉ dưỡng,… nay điều chỉnh thành các biệt thự nghỉ dưỡng, hội quán và cải tạo hồ nước ngọt hiện trạng để tạo cảnh quan cho khu nghỉ dưỡng cao cấp (khu nghỉ dưỡng cao cấp 1). Đồng thời, tổ chức bến du thuyền dành cho các tàu du lịch cao cấp, cỡ nhỏ, đưa du khách đến tiếp cận trực tiếp khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Nhà mẫu dự án Hải Giang Merry Land

Nhà mẫu dự án Hải Giang Merry Land

Riêng khu vực dọc biển và dọc triền núi khu vực mũi Yến, công viên quảng trường biển, cụm nhà hàng khách sạn nghỉ dưỡng ven biển, khu villa resort, bến du thuyền,… nay điều chỉnh thành hai tiểu khu.
Trong đó, tiểu khu một gồm công viên quảng trường biển, trung tâm hội nghị, triển lãm, các khách sạn nghỉ dưỡng kết hợp căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn phức hợp kết hợp với vui chơi giải trí có thưởng.
Tiểu khu hai là khu villa resort và hội quán dọc triền núi khu vực mũi Yến. Đồng thời, tổ chức bến du thuyền và văn phòng giao dịch để đón tàu du lịch đưa khách đến khu du lịch từ TP Quy Nhơn và từ các khu du lịch ven biển lân cận.
Ngoài ra, quy hoạch mới được bổ sung thêm các khu chức năng nhằm phát huy hiệu quả sử dụng đất của dự án như khu nghỉ dưỡng hướng núi được tổ chức tại khu đồi núi ở khu vực phía Tây Bắc của dự án gồm các biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi và hội quán.
Khu đồi núi ở khu vực phía Đông Bắc của dự án sẽ tổ chức các biệt thự sân tập golf, để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đến sân tập golf.
Khu vui chơi giải trí trong nhà được tổ chức tại khu đồi núi ở khu vực phía Tây của dự án; gồm các trò chơi giải trí trong nhà, nhà hàng trên đồi, cửa hàng bán lẻ trên đồi phía Tây của dự án.
Khu nghỉ dưỡng cao cấp được tổ chức tại khu vực đồi núi phía Đông của dự án, gồm các biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trên đồi.
Các phân khu chức năng sau khi điều chỉnh cơ bản phù hợp với quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 Phân khu 4 và Phân khu 5 đã được UBND tỉnh phê duyệt.

Điểm nổi trội của Hải Giang Merry Land

Vì sao Hải Giang Merry Land lại được khách hàng, nhà đầu tư ưu ái gọi với cái tên “siêu dự án”? Lý do là bởi vì Hải Giang Merry Land sở hữu những điểm mạnh nổi trội không phải dự án nào cũng có được.
●Vị trí vàng đắc địa: Hải Giang Merry Land nằm tại bán đảo Phương Mai, thuộc xã Nhơn Hải, Quy Nhơn. Đây là nơi vẫn giữ nguyên được cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, trữ tình với khí hậu mát mẻ quanh năm. Hải Giang Merry Land nằm giữa 2 ngọn núi, đường bờ biển dài rất phù hợp để khai thác mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng. Ngoài ra, vị trí này còn đem lại nhiều lợi thế kết nối cho dự án.

Hải Giang Merry Land kỳ quan nghĩ dưỡng bật nhất

Hải Giang Merry Land kỳ quan nghĩ dưỡng bật nhất

Tiện ích hiện đại, đẳng cấp: Tọa lạc tại vùng kinh tế phát triển nổi bật nhất tại Quy Nhơn, Hải Giang Merry Land cũng sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Điều này giúp cư dân, du khách được tận hưởng chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất. Phải kể đến những tiện ích như khu vui chơi trẻ em, trường học, khách sạn, sân thể thao…
●Quy hoạch đồng bộ: Dự án có quy mô lên đến 656ha, được quy hoạch đẳng cấp, đồng bộ với hơn 300 phòng khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng… Điều này giúp khách hàng, nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn.
Với những lợi thế kể trên, Hải Giang Merry Land đang là dự án nổi trội, xứng đáng trở thành biểu tượng về khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế tại thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định. Hưng Thịnh Corp đã đầu tư ngân sách “khủng” vào dự án này với mong muốn Hải Giang Merry Land trở thành dự án trọng điểm, hứa hẹn tạo nên quần thể du lịch hiện đại, đẳng cấp bậc nhất tại miền Trung. Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, lưu trú được đầu tư bài bản chắc chắn sẽ thu hút khách hàng trong và ngoài nước, từ đó thúc đẩy du lịch Quy Nhơn, Bình Định phát triển mạnh mẽ.
Vị trí đẹp, đắc địa đã giúp Hải Giang Merry Land trở thành địa điểm lưu trú nghỉ dưỡng hàng đầu tại Quy Nhơn, Bình Định trong thời gian sắp tới. Tại đây, du khách sẽ được tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng thực thụ, gạt bỏ hết căng thẳng, áp lực từ cuộc sống. Hy vọng rằng sẽ có nhiều dự án tầm cỡ như Hải Giang Merry Land được xây dựng tại Quy Nhơn, Bình Định để nền du lịch tại đây ngày càng phát triển. Hãy đến với Hải Giang Merry Land để có được những phút giây nghỉ dưỡng quý giá với không gian sống thoải mái, đẳng cấp.
Theo thông tin mới được cập nhật trên website Hungthinhbinhdinh.com.vn cho biết, UBND tỉnh Bình Định đã đồng ý chủ trương cho Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Định, điều chỉnh thời gian hoạt động của dự án khu du lịch Hải Giang Merry Land từ 50 năm lên 70 năm.
Theo đó, UBND tỉnh Bình Định giao Ban quản lý khu kinh tế tỉnh chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức triển khai thực hiện theo đúng các quy định hiện hành của Nhà nước.

z3208179119282 abe4e3fee094fa7d417c46dbf0670c37
Một thông tin đáng chú ý liên quan đến dự án Merry Land Hải Giang, thời điểm tháng 6/2021, đã có loạt thông tin cho rằng Tập đoàn SJM Holdings Limited (trụ sở tại Macau) muốn hợp tác với Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và xây dựng dự án Trung tâm du lịch kết hợp sòng bạc 6 tỷ USD tại dự án này.

z3208178576287 f40ca63a05528ef7ff6c9d3d25a4eaaf
Ngay sau đó, lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh đã chính thức lên tiếng về thông tin này. Theo đó, ông Trương Văn Việt – Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết, cho đến nay, trên danh nghĩa Tập đoàn Hưng Thịnh chưa có bất kỳ sự liên lạc, buổi làm việc trực tiếp hay ký kết thỏa thuận nào với SJM Holdings Limited.
Ông Việt cũng chia sẻ thêm, đối với dự án MerryLand, hiện có rất nhiều đối tác lớn nước ngoài thông qua nhiều đầu mối liên hệ mong muốn hợp tác… và Tập đoàn Hưng Thịnh đang để mở các cơ hội hợp tác đầu tư tại MerryLand. “Hiện nay chúng tôi đang triển khai đồng bộ nhiều hạng mục lớn tại dự án”, ông Việt cho biết thêm..

Tăng tốc thi công đại dự án Hải Giang Mery Land.

z3208178209354 28cea85ef1d933aa72875369f96d0684
Theo thông tin cập nhật mới nhất, tiến độ xây dựng của dự án Khu du lịch Hải Giang Merry Land đang được triển khai thi công liên tục. Hiện nay, những dãy nhà phố tại dự án Hải Giang Merry Land của Tập đoàn Hưng Thịnh đang dần lộ diện. Chủ đầu tư cũng đã tiến hành trồng cây xanh để kịp toả bóng mát cho cư dân tương lai ở dự án này.

Ngày 22/1/2022 tới đây Hưng Thịnh sẽ cho ra mắt dự án Hải Giang tại TP. HCM. Anh chị tham quan dự án vui lòng liên hệ hotline chủ đầu tư để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí thông tin qua file PDF: 0796.999.799

Bài viết chi tiết anh chị vui lòng click vào để xem thêm nhé: https://nhiland.com/hai-giang-merry-land-quy-nhon/
BÀI VIẾT LIÊN QUAN #FEATURED #HẢI GIANG #HẢI GIANG #MERRY LAND #HÒN KHÔ #KHU KINH TẾ NHƠN HỘI #QUY NHƠN

Contact Me on Zalo